Tuesday, 5 March 2024

แนะนำ 5 แหล่งให้ความรู้มือใหม่หัดลงทุนคริปโต เตรียมความพร้อมก่อนลงสนามจริง

28 Mar 2022
640

เรื่องสำคัญของมือใหม่ที่สนใจจะลงทุนคริปโต คือ แหล่งความรู้ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจและเพิ่มศักยภาพ ด้านการตัดสินใจได้ดีมากขึ้น ซึ่งถ้าต้องการความสะดวกและรวดเร็วในการศึกษาข้อมูลและความรู้ต่าง ๆ ของการเทรดคริปโตฯ  แนะนำการติดตามเว็บไซต์สไตล์ Crypto Academy ที่ในปัจจุบันมีเป็นจำนวนมาก เพื่อให้หาความรู้ได้อย่างสะดวกแม้จะ Work From Home อยู่นั้น ดังนั้นจึงขอแนะนำ 5 แหล่งให้ความรู้พื้นฐาน เทรดคริปโตตั้งแต่เริ่มจนกลายเป็นมือโปร ดังนี้

1.Bitkub Academy

Bitkub Academy เป็นหนึ่งในหน้าบล็อกให้ความรู้ของเว็บเทรดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยอย่าง Bitkub โดยเป็นแหล่งให้ข้อมูลลงทุนคริปโตและความรู้สำคัญต่อมือใหม่หัดเทรด จะมีให้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการลงทุน, ข้อมูลการเตรียมความพร้อมต่าง ๆ, กฎที่ควรรู้ในตลาดคริปโตเคอเรนซี่, การแนะนำให้เข้าใจต่อตลาดคริปโตฯ อย่างแท้จริง รวมไปถึงการแนะนำการสมัคร และวิธีการลงทุนแบบไม่ต้องเสี่ยงมากนักสำหรับมือใหม่อย่างครบถ้วน พร้อมไปด้วยข่าวสารของวงการคริปโตเคอเรนซี่ที่มีอัพเดททุกวัน ดังนั้นถ้าคุณต้องการแหล่งความรู้ที่เชื่อมั่นได้ Bitkub Academy ตอบโจทย์ได้ดีแน่นอน

2.Investing

เว็บไซต์ investing.com เต็มเปี่ยมไปด้วยบริการด้านให้ความรู้, ข่าวสาร, บทวิเคราะห์ และเรื่องราวน่าสนใจต่าง ๆ เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล พร้อมการสอนวิธีดูแผนภูมิทุกรูปแบบ มีข่าวเกี่ยวกับตลาด Forex, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์ รวมไปถึงข่าวเศรษฐกิจโดยรวมทั้งหมดของทั้งในประเทศและระดับโลก ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความรู้แบบครบครันทุกด้าน พาคุณไปทำความเข้าใจตั้งแต่พื้นฐาน เทรดคริปโตจนถึงการเป็นระดับมือโปร ที่จะทำให้การลงทุนเป็นไปอย่างมั่นใจมากขึ้น  ทั้งยังมีการขึ้นกราฟบอกผลของทุกการลงทุนแบบเรียลไทม์ไว้ที่หน้าเว็บไซต์ จึงทำให้คุณสามารถติดตามราคาของทุกเหรียญดิจิทัลได้อย่างใกล้ชิด

3.Siamblockchain

ถ้าคุณกำลังสนใจที่จะเป็นนักลงทุนคริปโตเต็มตัว ต้องไม่พลาด! การเรียนรู้และติดตามข่าวสารของตลาดคริปโตฯ จากเว็บไซต์ siamblockchain.com ที่เรียกได้ว่ามีความครบครันทุกด้าน เริ่มต้นการสอนมือใหม่หัดเทรดไปจนถึงให้คำแนะนำระดับมืออาชีพ จะมีการแนะนำเหรียญดิจิตอลเกิดใหม่, เหรียญน้องใหม่มาแรง, ติดตามกระแสของเหรียญรุ่นพี่, คำเตือนในสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ และข่าวสารของวงการคริปโตฯ แบบอัพเดทจากทั่วโลก พร้อมบทวิเคราะห์จากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศ มีการแนะนำเกม NFTs ใหม่ ๆ และความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับวงการคริปโตฯ ทั้งหมด จะรวมอยู่ภายในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งถ้าคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อขายคริปโตที่มีความชาญฉลาด ควรเข้ามาหาข้อมูลภายใน Siamblockchain ที่สำคัญคือบนหน้าเว็บไซต์จะมีการบอกราคาของเหรียญชื่อดัง เช่น Bitcoin,  ETHEREUM, XRP, DOGECOIN และ Litecoin เป็นต้น ซึ่งจะเป็นราคาแบบเรียลไทม์ที่จะทำให้คุณติดตามราคาซื้อขายคริปโตได้อย่างทันท่วงที

4.Finnomena

เว็บไซต์ finnomena.com เป็นศูนย์รวมคลังความรู้ของนักลงทุน ที่ไม่ว่าจะเป็นหน้าใหม่หรือมืออาชีพ สามารถเข้ามาเรียนรู้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับตลาดลงทุนได้อย่างเต็มที่ ซึ่งภายในคลังความรู้ของ Finnomena จะมีทั้งความรู้ของมือใหม่, การวางแผนการเงิน, การเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเศรษฐกิจและธุรกิจในปัจจุบัน, การเรียนรู้เรื่องสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีอยู่ในประเทศไทย พร้อมการให้ความรู้เกี่ยวกับตลาดหุ้นและกองทุนอย่างครบถ้วน มีบทวิเคราะห์และมุมมองการลงทุนจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ทั้งยังมีการแนะนำคอร์สเข้าเรียนของผู้ที่ต้องการเจาะลึกด้านการลงทุน ซึ่งตัวเว็บไซต์เองถูกทำขึ้นเพื่อให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับการส่งเสริม สร้างสรรค์ และให้ความรู้เรื่องลงทุนโดยเฉพาะ พร้อมการเป็นสื่อกลางที่จะทำให้นักลงทุนไทยทุกคนได้พัฒนาศักยภาพไปสู่เป้าหมายที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว จนในปัจจุบันกลายเป็นสื่อออนไลน์ที่มีคนติดตามมากกว่าล้านคน ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับมือใหม่ที่จะเข้าไปเรียนรู้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับพื้นฐานเทรดคริปโตฯ และเรื่องหุ้น

5.Efinancethai

ถ้าคุณต้องการติดตามข่าวสารแบบอัพเดททุกวันและมีบทวิเคราะห์ชี้นำ จากนักลงทุนที่มีชื่อเสียง มีกูรูด้านการเทรดทั้งเหรียญคริปโตฯ หุ้น และการลงทุนในด้านอื่น ๆ ที่จะนำบทความน่าสนใจมาให้คุณได้เรียนรู้ ขอแนะนำเว็บไซต์ efinancethai.com ผู้ให้บริการความรู้แบบรอบด้าน ทั้งการลงทุนหุ้นและการลงทุนคริปโตฯ รวมไปถึงการให้ความรู้เกี่ยวกับ Fintech ทั้งยังมีช่อง YouTube ในชื่อ Efinancethai TV ที่ให้คอนเซ็ปต์ Watch Learn Earn เพื่อทำให้ผู้ที่สนใจด้านการลงทุนและการซื้อขายคริปโต สามารถตอบโจทย์ตัวเองในเรื่องของข้อมูลที่ครบครันทุกด้าน

สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนคริปโตและต้องการความรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไปสู่การเป็นระดับมือโปรที่จะทำให้คุณสามารถเทรดได้อย่างมั่นใจ ขอแนะนำการเริ่มต้นที่ดีกับเว็บไซต์สไตล์ Crypto Academy ชื่อดังที่รวมทั้งข้อมูลพื้นฐาน เทรดคริปโตเริ่มต้น, ราคา และการวิเคราะห์ข่าวคริปโตเคอเรนซี่ พร้อมเรื่องราวต่าง ๆ ไว้ภายในหนึ่งเดียว ทำให้คุณสามารถติดตามอ่านและการเรียนรู้ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลายเว็บไซต์ให้รู้สึกวุ่นวายแต่อย่างใด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถก้าวเข้าสู่วงการคริปโตฯ ได้แบบมั่นใจมากขึ้น

error: Content is protected !!