Tuesday, 5 March 2024

เปิดเงื่อนไข โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้สมัครและวิธีลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ เป็นโครงการที่ทางภาครัฐจัดทำขึ้นเพื่อลดภาระค่าครองชีพและฟื้นฟูเศรษฐกิจจากผลกระทบของ COVID-19 ช่วยกระตุ้นการบริโภคผ่านผู้ที่มีกำลังซื้อ และเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการที่อยู่ในระบบภาษีมูลค่าเพิ่มอีกด้วย โดยจะเปิดทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการในวันที่  21 มิถุนายน 2564 จำนวน 4 ล้านสิทธิ สามารถเริ่มใช้จ่ายเพื่อสะสมสิทธิได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 และใช้จ่าย E-Voucher ได้ถึง 31 ธันวาคม 2564 ใครที่ต้องการเข้าร่วมโครงการวันนี้เรามีรายละเอียดมาให้ศึกษาหาข้อมูลกันที่นี่


คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

  • มีบัตรประจำตัวประชาชนและเป็นบุคคลสัญชาติไทย
  • มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน
  • ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
  • ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ (ผ่านบัตรประชาชน)
  • ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 3

วิธีการการลงทะเบียนรับสิทธิโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง คือ การลงทะเบียนผ่าน www.ยิ่งใช้ยิ่งได้.com โดยเข้าไปกรอกรายละเอียดการสมัครที่หน้าเว็บไซต์ และยืนยันหมายเลขโทรศัพท์การลงทะเบียน ผ่านรหัส OTP 6 หลัก หลังจากลงทะเบียนประมาณ 1-3 วันจะมี SMS ยืนยันผลตอบกลับมา และหากท่านมีแอปเป๋าตังที่ผูก G-Wallet ไว้อยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไปสมัครเข้าร่วมโครงการได้โดยกดที่แถบโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ลงทะเบียนด้วยการกรอกรายละเอียด แล้วยืนยันเบอร์โทรศัพท์ด้วย รหัส OTP 6 หลัก หลังจากนั้นรอรับ การแจ้งผลเข้าร่วมโครงการ ภายใน 3 วัน


การยืนยันตัวตนเพื่อเข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

เมื่อได้รับข้อความแจ้งผลการเข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้แล้ว ท่านจะต้องทำการยืนยันตัวตนก่อนการใช้สิทธิเข้าร่วมโครงการ ซึ่งสามารถยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน ที่ตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทย โดยเข้าไปที่เมนูยืนยันตัวตน เลือกยืนยันการเป็นเจ้าของบัตร  แล้วเลือกยินยอมให้ เปิดเผยข้อมูลพิสูจน์ตัวตน จากนั้น เสียบบัตรประชาชน รอระบบตรวจสอบข้อมูลยืนยันตัวตนของท่าน เมื่อระบบตรวจสอบนำบัตรประชาชนออกก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย กรณีที่เคยยืนยันตัวตนผ่านสาขา หรือตู้ ATM แล้ว สามารถใช้สิทธิได้ทันที


เงื่อนไขการรับ E-Voucher

การใช้สิทธิของโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เงื่อนไขการรับ E-Voucher อันดับแรกคือต้องเติมเงินสำหรับไว้ใช้จ่าย เข้า G-Wallet ในแอปเป๋าตังเสียก่อน โดยสามารถเติมผ่าน Krungthai NEXT หรือตู้  ATM ก็ได้ แล้วเลือกใช้จ่ายกับร้านค้ายิ่งใช้ยิ่งได้ โดยชำระค่าบริการผ่าน G-Wallet ในแอปเป๋าตัง เพื่อนำยอดใช้จ่ายสะสมใน G-Wallet มาคำนวณรับ E-Voucher ยอดที่จะนำมาคำนวณตลอดโครงการ ต่อคนไม่เกิน 60,000 บาท และมียอดค่าใช้จ่ายไม่เกินวันละ 5,000 บาท โดยจะได้รับ E-Voucher สะสมสูงสุดตลอดโครงการ ไม่เกิน 7,000 บาท ซึ่งสิทธิ E-Voucher จะคืนเป็นวงเงินเข้า G-Wallet ในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปและไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เงื่อนไขสำคัญข้อหนึ่ง คือหากสมัครเข้าร่วมโครงการนี้แล้ว จะไม่สามารถสมัครโครงการอื่นได้ เพราะฉะนั้นท่านต้องตัดสินใจเลือกเองว่าจะเข้าร่วมโครงการใด เพื่อให้เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดได้ที่ www.ยิ่งใช้ยิ่งได้.com

error: Content is protected !!