Tuesday, 5 March 2024

วิธีสมัคร Netflix ตัวช่วยที่คุณจะไม่เหงา ด้วยการยกภาพยนตร์และซีรีส์หลากหลายมาดูที่บ้าน

การที่อยู่บ้านตลอดทั้งวัน หลาย ๆ คนจะเริ่มเกิดความรู้สึกเบื่อ ไม่มีอะไรทำ หรืออยากหาอะไรดูคลายเครียดแต่ตอนนี้โรงหนังก็ยังไม่เปิดให้ใช้บริการ หลาย ๆ คนจึงเริ่มหันมาสมัครสตรีมมิ่งต่าง ๆ ซึ่งก็รวมไปถึง Netflix สตรีมมิ่งยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก แต่ก็ยังเกิดคำถามว่า แล้วการ สมัคร Netflix ดียังไง ทำไมจึงควรค่าแก่การสมัคร ใครที่ชอบดูหนังดูซีรีส์ ไปดูกันเลย แถมยังมีอัตราค่าใช้บริการที่ค่อนข้างถูกอีกด้วย Netflix ราคา เริ่มต้นอยู่ที่เดือนละ 99 บาทเท่านั้นเอง

Netflix สตรีมมิ่งหนังที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

Netflix เป็นสตรีมมิ่งหนังรายใหญ่ที่ Entertainment หรือนำเสนอความบันเทิงในรูปแบบภาพยนตร์ รายการทีวี สารคดี และการ์ตูนอนิเมชันมากมาย คล้าย ๆ กับช่องเคเบิลทีวีในยุคก่อน เพียงแต่สามารถเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตสู่อุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ได้ถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง

รูปแบบความบันเทิงที่หลากหลาย

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนหนังอเมริกัน แฟนรายการทีวีเอเชีย Netflix รวบรวมมาไว้ให้คุณหมดแล้ว และยังมีการผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ในที่เป็นของ Original Netflix อีกด้วย ขอบอกว่ามีมากกว่า 100 เรื่อง ทุกแนวทุกสไตล์ และยังสนุกมากอีกด้วย ความพิเศษ คือ เหมือนคุณได้ดูหนังที่ไม่สามารถหาจากเว็บอื่นได้เลย

ระบบอัลกอริทึมที่จะช่วยให้คุณหาหนังที่ใช่

เมื่อคุณกำลังเลือกหนังที่อยากดู Netflix จะขึ้นแนะนำหนังประเภทที่คุณชอบขึ้นมา หรือสัญชาติที่คุณเพิ่งดูจบไป โดยประเมินจากประวัติการรับชมของคุณนั่นเอง ทำให้มีหนังหลายแนวให้คุณได้เลือกมากขึ้น เรียกว่ารู้ใจคนดูสุด ๆ

ดูแบบออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

และการ สมัคร Netflix ยังให้คุณได้ทำการดาวน์โหลดหนังเรื่องโปรดของคุณเพื่อเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ เผื่อกรณีที่อยู่ในสถานที่ที่สัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่ดี ดังนั้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเพียงแค่คุณมีอุปกรณ์ที่มี Netflix คุณก็สามารถดูหนังที่คุณชอบผ่านอุปกรณ์ของคุณได้สบาย ๆ ไม่ต้องหาสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้วุ่นวาย


ขั้นตอนวิธีการสมัคร Netflix

ตั้งแต่อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเข้ามามีบทบาทในบ้านเรา เลยมีบริการดูหนังออนไลน์อย่าง Netflix มาให้เราใช้งาน วันนี้เราจะสอนวิธีสมัคร Netflix กันครับ ที่สำคัญสามารถดูได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวีและแอนดรอยด์ทีวี กล่องรับสัญญาณ และมือถือ ไม่มีโฆษณาที่คอยกวนใจ ไม่มีสัญญา ไม่มีค่าธรรมเนียมในการยกเลิก ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เรียกได้ว่าแพตฟอร์ม Netflix นั้นครบครันจริงๆ ว่าแล้วไปดูวิธีสมัคร Netflix บนคอมพิวเตอร์กันทีละขั้นตอนกันเลย

1. เมื่อเข้าหน้าแรกของ Netflix ให้กรอกอีเมลล์ที่เราต้องการสมัคร

2. เมื่อพบหน้านี้ กดปุ่ม ถัดไป

3. กรอกอีเมล์ และรหัสผ่านที่เราต้องการครับ

4. หน้าเลือกแพคเกจให้กดปุ่มถัดไป

5. เลือกแพคเกจที่เราถูกใจ ซึ่งในแต่ละแพคเกจจะแปรผันตามจำนวนอุปกรณ์ที่ดูได้ และความละเอียดของภาพ รวมถึงราคาในแต่ละเดือนด้วย เมื่อเลือกได้แล้วแล้วกดปุ่มถัดไป

เลือกแผนการสมัครสมาชิกได้ตามใจคุณเอง

นอกจากจะใช้บริการฟรีเดือนแรกแล้ว เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกจริง ๆ คุณสามารถหารค่าบริการกับเพื่อนของคุณและแบ่งช่องแยกให้เป็นของตัวเองได้ แถมยังอัพเกรดจากรุ่นมาตรฐานให้เป็นพรีเมี่ยมขึ้นมาได้ ค่าบริการไม่แพงแถมยังมีช่องดูเป็นของตัวเองอีก

6. เลือกวิธีการชำระเงิน มีด้วยกันทั้งหมด 3 วิธี ดังนี้

  1. ใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพื่อตัดเงิน
  2. จ่ายเงินไปกับค่ายมือถือที่เราใช้โดยระบบจะคิดเงินรวมในแต่ละเดือน
  3. รหัสของขวัญคือการซื้อบัตรเติมเงิน เมื่อเงินหมดก็ถือว่าสิ้นสุดบริการ

ในที่นี้เราจะเลือกข้อ 2 คือ จ่ายเงินไปกับค่ายมือถือที่เราใช้อยู่ครับ

7. กรณีเลือกค่าบริการมือถือ ใส่เบอร์โทรพร้อมกดส่งรหัส


สรุป

สำหรับวัยรุ่นคอหนังอย่างเรา การ สมัคร Netflix ถือเป็นอีกช่องทางในการดูหนังและซีรีส์ที่ตอบโจทย์อย่างมาก และ มีความสะดวกสบายในด้านการใช้งานอย่างยิ่ง รู้อย่างนี้ต้องลองไปเปิดประสบการณ์กับ Netflix นะ

error: Content is protected !!